Tăng cường cung cấp các sản phẩm chè Thái Nguyên dịp Tết

Tăng cường cung cấp các sản phẩm chè Thái Nguyên dịp Tết

Nhu cầu mua chè Thái Nguyên ngày càng tăng cao do thời gian đến Tết chỉ còn chưa đầy 1 tháng nữa. Các doanh nghiệp và cơ sở chế biến đẩy mạnh sản xuất chè Thái Nguyên.

Tăng cường cung cấp các sản phẩm chè Thái Nguyên dịp Tết

Để đáp ứng tối đa nhu cầu mua chè Thái Nguyên biếu Tết của khách hàng, các đơn vị sản xuất, kinh doanh chè đang gấp rút đưa những sản phẩm cuối cùng của năm đến với tay người tiêu dùng.

Để đảm bảo có đủ lượng chè Thái Nguyên cung cấp đến đông đảo khách hàng trên toàn quốc cũng như xuất khẩu các hợp tác xã, các doanh nghiệp kinh doanh chè Thái Nguyên đã phải chuẩn bị từ nhiều tháng trước. Cho đến thời điểm này chỉ còn lại khâu cuối cùng là đóng gói và đưa ra thị trường các sản phẩm chè Thái Nguyên ngon nhất để đáp ứng nhu cầu chè Tết của người tiêu dùng.

Theo nhận định của các nhà chuyên môn, sản lượng chè Thái Nguyên năm nay giảm sút đáng kể so với các năm trước một phần là do thiên tai, mưa nắng làm giảm sản lượng búp; một phần là do nhiều người chuyển sang làm công việc khác nên lực lượng lao động ở vùng chè Thái Nguyên không đủ để đảm bảo sản xuất cũng dẫn đến sản lượng chè giảm sút 1 phần.

Theo đánh giá khách quan, sản lượng chè Thái Nguyên năm nay giảm sút nhưng chất lượng sản phẩm luôn được đảm bảo. Để có thể mua được các sản phẩm chè Thái Nguyên ngon nhất quý khách hàng nên có dự định sớm và tìm đến các cơ sở đại lý chè Thái Nguyên chính gốc để tìm mua chè làm quà biếu.

Cũng trong lúc này có nhiều đối tượng lợi dụng nhu cầu mua chè của khách hàng để kinh doanh các sản phẩm chè kém chất lượng, không phải chè Thái Nguyên chính gốc, chè bẩn,…
Để đảm bảo quyền lợi của mình, chúng tôi khuyên các khách hàng hãy đến các đại lý phân phối chè có uy tín để mua chè Thái Nguyên cho gia đình và người thân.

Để biết danh sách các đại lý chè Thái Nguyên uy tín xin quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn bán hàng của chúng tôi. Xin chân thành cảm ơn!

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google+ photo

You are commenting using your Google+ account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

w

Connecting to %s